khóa thẻ từ

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Khóa cho người hay quên

Trên đường đi làm về bạn mới chợt nhớ ra chùm chìa khóa nhà đang để quên ở công ty. Con bạn hôm nay đi học về sớm hơn thường lệ lại không mang chìa khóa. Hay trộm bẻ khóa vào nhà bạn lấy cắp hết đồ đạc…

 

Mô tả ảnh.
Khóa vân tay

Đó là những tình huống mà chúng ta vẫn thường gặp trong cuộc sống. Ngày nay, những sản phẩm công nghệ cao tích hợp nhiều tính năng hiện đại như khóa sử dụng công nghệ vân tay sẽ góp phần giúp chúng ta “đối phó” với những phiền toái như vậy.

Cửa căn hộ 1705 – Nhà 34T – Chung cư Trung Hoà – Nhân Chính khác biệt hoàn toàn với các căn hộ khác vì được trang bị Khóa vân tay. Chị Hà - chủ căn hộ cho biết: “Một vài năm trước, khi cùng chồng sang Mỹ, mình thấy người ta dùng loại khóa này. Hiện nay, mình đã có thể mua những chiếc khoá tiện lợi này tại Việt Nam. Trước đây khi ở khu chung cư Phú Mỹ Hưng (Sài Gòn) mình đã dùng khoá vân tay. Chuyển ra Hà Nội được gần 1 năm, mình tiếp tục chọn khoá này để trang bị cho căn hộ…

Mình là người tương đối bận rộn, lại có con nhỏ. Khi ở chung cư, nếu quên gì thì phải xếp hàng chờ thang máy. Dùng khóa KTS mình tiết kiệm được nhiều thời gian so với việc dùng khóa bình thường.

Trước đây, gia đình mình thường gặp “vấn nạn” về chìa khóa. Thường là do quên, mất, thất lạc… Giờ đây, không cần suy nghĩ vấn đề cất hay mang chìa khoá mỗi khi ra khỏi nhà.” Anh Thiết hàng xóm cùng tầng nhà chị cũng sử dụng khoá vân tay. Anh có vẻ mãn nguyện: “Mình sử dụng khoá vân tay gần một năm. Hoàn toàn yên tâm khi ra khỏi nhà! Bạn bè mình đến nhà chơi đều thích loại khóa này.”

khóa ANPHA - Nhật bản là một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới về sản xuất các sản phẩm ứng dụng công nghệ vân tay. Loại khóa này không cần dùng chìa. Người sử dụng chỉ việc ấn ngón tay vào mặt tiếp xúc, khóa được mở. 

Công nghệ vân tay của ANPHA không chỉ thoả mãn nhu cầu bảo mật thông tin, tài sản, quản lý nhân sự… mà đã trở thành một phong cách tiêu dùng mới với nhiều tiện ích thích hợp dành cho những người yêu công nghệ hiện nay.

Giới doanh nhân cũng là những người đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Adel. Chủ khách sạn có thể dùng máy kiểm soát ra vào hay khoá khách sạn để đảm bảo vấn đề an ninh cho khách hàng và thuận tiện trong việc quản lý.

nguồn intenet

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0912166123
  • Phone kinh doanh (Mrs. Tuyết) 0902 198 555
  • Phone kinh doanh 2 0902 226 236
  • facebook.com/khoacaocap
Quảng cáo
Fanpage facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 758
  • Tổng lượt truy cập 1,035,068
Clip shop sieuthikhoa.com
sieuthikhoa.com
Bản đồ