Thư ngỏ

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Công ty TNHH Hào Quang chúng tôi được thành lập từ năm 2005 với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp khóa và phụ kiện cửa cho ngành xây dựng từ công trình dân dụng đến các dự án cao cấp tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng như : Mestre, CoBa (Spain), Fadex (Italy), Newstar, Yank (Japan), IKON ( Germany), NEO (China), SEECAR ( China), Entrasentry ( Taiwan)…….

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp không những đảm bảo về chất lượng mà còn đa dạng về kiểu giáng, từ khóa thông thường đến những loại khóa kỹ thuật số tiên tiến nhất thế giới như : chống trộm, chống cháy, chấm công ,thoát hiểm, kết nối với máy vi tính …


Tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, với chiến lược phát triển, đa dạng hóa ngành hàng nhằm đáp ứng những nhu cầu to lớn từ thị trường, Hào Quang luôn không ngừng đầu tư mạnh mẽ công tác nghiên cứu thị trường và tìm kiếm đối tác cung cấp chiến lược để cung cấp cho thị trường nội địa những dòng khóa và phụ kiện cửa cao cấp,……với mức giá thích hợp cho nhu cầu sử dụng của thị trường Việt Nam.
Với mạng lưới phân phối trên toàn quốc cùng một chế độ bảo hành chu đáo nên chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Với mong muốn không ngừng phát triển mang lại tính đa dạng và chất lượng của các sản phẩm theo kỹ thuật và mỹ thuật hiện đại. Chúng tôi mong rằng với những nỗ lực vì lợi ích của khách hàng sẽ đem lại sự an toàn, hiện đại, trang nhã cho những công trình mà Quý khách hàng đã và đang thiết kế, sử dụng.

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

Giám đốc

Nguyễn Quang Hào

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0912166123
  • Phone kinh doanh (Mrs. Tuyết) 0902 198 555
  • Phone kinh doanh 2 0902 226 236
  • facebook.com/khoacaocap
Quảng cáo
Fanpage facebook
Lượt truy cập
  • Hôm nay 277
  • Tổng lượt truy cập 1,252,356
Clip shop sieuthikhoa.com
sieuthikhoa.com
Bản đồ